3 CÁCH ĐỂ BIẾN NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN THÀNH NGƯỜI HÂM MỘ

  1. Đạt được một cái nhìn duy nhất về khách hàng của bạn

Hãy đối mặt với nó, các doanh nghiệp có rất nhiều khách hàng – và phần lớn các công ty đều ở đó mỗi ngày để cố gắng ghi điểm nhiều hơn.

Với số lượng lớn khách hàng này đến nhu cầu có một cái nhìn duy nhất của khách hàng của từng cá nhân, nhưng ở quy mô.

Ở cấp cơ sở, việc có chế độ xem khách hàng đơn lẻ có nghĩa là các doanh nghiệp có thể theo dõi khách hàng và thông tin liên lạc của họ trên mọi kênh.

Cách tiếp cận toàn diện này sẽ cải thiện mạnh mẽ các tương tác với khách hàng cũng như chuyển dữ liệu từ các xilô vô dụng, cho phép nó được tận dụng để tương tác với khách hàng.

khách hàng

Có khả năng giám sát khách truy cập trang web và thu thập dữ liệu hành vi sâu sắc, cũng như tận dụng và học hỏi từ dữ liệu giao dịch của họ, sẽ tạo cho các công ty cơ hội tạo nhiều hồ sơ khách hàng chi tiết và đa chiều hơn.

Tại Sharks, chúng tôi có thể sử dụng loại dữ liệu này để phát triển nội dung và chiến dịch phù hợp với người hâm mộ cụ thể dựa trên sở thích, nhân khẩu học và hoạt động của họ.

  1. Mục tiêu cá nhân hóa

Các cuộc hành trình của khách hàng là một con đường dài. Nó không chỉ bắt đầu với ai đó bước vào một cửa hàng và kết thúc với họ rời khỏi cửa hàng đã mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cơ sở khách hàng đa dạng và bao gồm một loạt các nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích và các hoạt động.

Do sự đa dạng của khách hàng, cần phải nhấn mạnh đến việc cá nhân hóa nội dung.

Trên tất cả các nền tảng, các tổ chức nên phấn đấu để dịch dữ liệu thành những hiểu biết có thể thực hiện được như một phần của một chiến lược cá nhân hóa rộng hơn.khách hàng

Kinh nghiệm của khách hàng thông qua hành trình của khách hàng là một vị vua và các công ty cần phải đảm bảo toàn bộ hành trình của khách hàng được đo lường để tối đa hóa sự tham gia.

Sharks không chỉ làm việc để cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ của chúng tôi tại các trò chơi trực tuyến, nhưng chúng tôi cũng đã chuyển sự chú ý của chúng tôi đến các thành viên trung thành của chúng tôi ở nhà.

Vào những ngày chơi, chúng tôi sử dụng video Livestream trên Facebook với các cầu thủ, huấn luyện viên, và các quan chức, khuyến khích người hâm mộ đến chơi ngày.

 

  1. Phát triển và đổi mới cùng với khách hàng

Thực hiện một giải pháp công nghệ, có thể là một nền tảng tương tác hoặc một phần mềm tự động hóa tiếp thị không phải là toàn bộ câu trả lời.

những biện pháp bảo vệ môi trường hiện nay là rất phổ biến, nếu có thể, hãy nghiên cứu để tìm ra những giải pháp hay hơn nữa.

Tăng trưởng liên tục là rất quan trọng, và các doanh nghiệp nên bổ sung các tính năng sáng tạo vào chương trình của mình và luôn tìm cách để chiến thắng chiến lược tương tác của khách hàng.

Ngoài ra, có sự gia tăng đáng kể về cách các thành viên của chúng tôi cảm thấy được câu lạc bộ công nhận, dẫn đầu câu lạc bộ được xếp hạng đầu tiên cho truyền thông kỹ thuật số thông qua toàn bộ mã bóng đá.

Bạn đã làm gì để giữ cho những người ủng hộ lớn nhất của bạn hạnh phúc? Làm thế nào bạn có thể biến đổi mọi người thành fan? Tôi muốn nghe về các chiến thuật của bạn trong các nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *