Nhận biết trung tâm gia sư giả mạo tại TP Hồ Chí Minh

Nhận biết trung tâm gia sư giả mạo tại TP Hồ Chí Minh

Làm gia sư là công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Vì thời gian và tính chất công việc đều rất phù hợp. Do đó các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, đáp ứng yêu cầu tìm việc của các bạn trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm uy tín vẫn có những nơi lừa đảo được các đối tượng dựng lên nhằm gạt tiền của những ai nhẹ dạ cả tin. Sau đây là một số dấu hiệu để nhận dạng các trung tâm giả mạo.

Địa chỉ văn phòng không rõ ràng, hoặc liên tục phải thay đổi

Một công ty lừa đảo thường không thể nào có địa chỉ cố định. Vì để tránh bị bại lộ, nên chúng thường xuyên di dời địa điểm. Nhận biết trung tâm gia sư giả mạo tại TP Hồ Chí Minh

Nếu có địa chỉ  đi chăng nữa, thì khu vực đó cũng rất khó tìm hay là nhỏ hẹp. Đơn giản là có tật giật mình, họ chuyên gia lừa đảo nên không thể nào quan minh chính đại được.

Tốt nhất các bạn sinh viên nên tìm gia sư có văn phòng cụ thể và cố định. Hãy liên hệ với bạn bè người thân tìm hiểu trước khi quyết định đóng lệ phí.

Các trung tâm gia sư cũng nên lựa chọn cho mình những địa điểm đặt trụ sở thật rõ ràng và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu mở trung tâm thì quận 7 là một gợi ý tốt.

Thử tìm hiểu tình hình nhà đất ở quận 7 để biết thêm chi tiết nhé!

Các yêu cầu về lớp học và điều khoản hợp đồng không rõ ràng

Những thông tin tuyển gia sư của các trang này thường rất sơ sài. Không có yêu cầu rõ ràng về trình độ của sinh viên, hoặc yêu cầu của phụ huynh là muốn sinh viên hay là giáo viên.

Hơn nữa tiền lương luôn được hét gia cao để câu dẫn các con mồi cả tin. TIền lương càng cao, thì phí nhận lớp càng cao mà thôi.Nhận biết trung tâm gia sư giả mạo tại TP Hồ Chí Minh

Hãy nhớ tỉnh táo tra hỏi thông tin lớp học kỹ càng và đọc hết các điều khoản hoàn trả lệ phí để không bị huỵch tiền.

Gọi điện xác minh trực tiếp với phụ huynh nếu muốn nhận lớp, tránh trường hợp xấu phát sinh là không nhận được lớp nhưng lại không được hoàn tiền vì vi phạm hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *