Những trung tâm luyện thi tiếng anh uy tín

Trong quá trình hôi nhập hóa của đất nước thì những người có trình độ tiếng anh khá tốt sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc kiếm việc làm và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Dưới đây là năm trung tâm dạy tiếng anh uy tín để bạn tham khảo.

Hội Việt Mỹ VUS:

Là một trong các trung tâm nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh về chất lượng giảng viên quan trọng được chọn lựa kĩ càng với nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Các khóa học sẽ được phối hợp xen kẽ luân phiên giữa học với giáo viên người Việt và cả giáo viên bản ngữ tất cả mọi người đều có kinh nghiệm và kĩ năng tốt trong việc dạy học.

Và giáo trình dạy và học của VUS là từ Oxford theo từng yêu cầu của các học viên đảm bảo giúp bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp và làm việc với người nước ngoài.

trung tam luyen thi tieng anh hieu qua

Trung tâm anh ngữ Acet:

Là dự án đồng hợp tác giáo dục của Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và đại học công nghệ Sydney với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học Sydney và tối thiểu có bằng Sata cho nên các bạn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng viên ở đây.

Đặc biệt những bạn có nhu cầu thu IELTS thì trung tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Bởi lẽ các giáo trình và khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS: Insearch thuộc đại học công nghệ Sydney với định hướng giảng dạy là tiếng anh tổng quát, tiếng anh học thuật và luyện thi IELTS.

Apollo:

Đảm nhận đào tạo anh văn mọi cấp độ, có hệ thống trên nhiều thành phố lớn và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế khiến Apollo luôn nằm trong top các trung tâm dạy tiếng anh chất lượng.

Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ đạt đủ ba tiêu chuẩn bằng cấp gồm tốt nghiệp đại học, chứng chỉ CELTA/TEFL/DELTA và chứng chỉ dạy trẻ em TKT Cambridge đảm bảo mang lại cho bạn môi trường học tập tốt nhất.

y nghia tieng anh cho tre em

Trung tâm gia sư Hữu Trí:

Cũng như Thăng Long, ý nghĩa gia sư Ông Mặt Trời đây là một trong nhiều trung tâm Việt Nam có chất lượng giảng viên dạy chuyên nghiệp.

Các bạn có thể cho con em theo học các khóa học tại dạy kèm tiếng anh – Gia Sư Hữu Trí bởi khóa học đã được chuẩn bị kĩ càng cùng phương pháp giảng dạy giúp học viên dễ tiếp thu và phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập của con.

Wall Stree English:

Khi theo học tại đây bạn sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian học tập cho riêng mình.

Mỗi tuần bạn sẽ báo cho trung tâm lịch đến lớp và trung tâm sẽ sắp xếp lớp tối đa là bốn người cùng một giảng viên bản ngữ đến từ nhiều quốc gia như Anh, Canada,…

Tuy nhiên nếu bạn còn yếu và gặp nhiều khó khăn trong việc theo kịp tiến độ bài học thì bạn sẽ được một trợ giảng người Việt giúp đỡ tận tình.

Qua việc giới thiệu về các trung tâm trên thì hy vọng các bạn có thêm thông tin để lựa chọn từ trung tâm trong nước như Trung tâm gia sư- Gia Sư Hữu Trí hay các trung tâm từ nước ngoài như Apollo, VUS, Acet,… tùy vào khả năng tài chính của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *