NƯỚC KHOÁNG CÓ GA VÀ KẾ HOẠCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Trọng lượng cơ thể của bạn là kết quả của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc thiết lập các chế độ ăn uống lành mạnh, nhất quán có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Đồ uống bạn uống cũng là một phần của công thức mà trong đó nước khoáng có ga vừa giải khát vừa là một hướng đi đúng đắn.

 

Nước có ga kéo dài cảm giác no của bạn

 

Nước có ga được tạo ra bằng cách thêm carbon dioxide-một acid yếu vào nước bằng áp suất. Những bong bóng bọt này chiếm không gian trong dạ dày của bạn. Các tác giả của nghiên cứu cho rằng điều này có thể là bởi vì nước có ga đóng góp làm tăng hoạt động dạ dày cũng như nhịp tim.

Nuoc_khoang_chanh_Vinh_hao

Nước khoáng có ga khiến bạn phải từ bỏ nước ngọt chứa nhiều năng lượng

Nước có ga được cho là hữu ích nhất cho những người đang cố gắng để giảm cân, một phần, bằng cách từ bỏ nước giải khát. Vì nước giải khát có hàm lượng calorie cao, hấp dẫn như vậy hấp dẫn người tiêu dùng vì nhiều lý do khác nhau.

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật hay giả 03

Đối với những người không bao giờ có thói quen uống nước ngọt hoặc bất kỳ loại nước giải khát có ga nào khác, nước ngầm có lẽ nên là một sự lựa chọn của họ. Nước khoáng có ga chứa nhiều chất khoáng vi lượng thiên nhiên trong mạch nước ngầm, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Tìm hiểu thêm về nước khoáng có ga tại nước suối vĩnh hảo

Nước khoáng có ga giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách dài hạn

Trường Y tế công cộng Chan cho rằng nước là thức uống tốt nhất mà bạn có thể uống, đi trước các lựa chọn khác như cà phê hay trà. Không có nghi ngờ gì về việc nước uống – dù là có ga hay không – thúc đẩy giảm cân, nhưng phải làm cho thói quen đó bền vững cho bạn.

Nếu bạn không thích vị của nước uống đơn thuần, hãy sử dụng nước có ga để thiết lập chế độ ăn kiêng mới của bạn. Bạn có thể thêm miếng cam quýt, nhánh cây bạc hà hoặc một giọt nước trái cây để giúp bạn tăng thêm hương vị.