Top 3 loại bình nước cho vân động viên

Tất cả chúng ta đều biết rằng dưỡng ẩm cơ thể của bạn trong quá trình tập thể dục là rất quan trọng. Không chỉ dưỡng ẩm, mà còn giữ ẩm trong khi duy trì độ tinh khiết và chất lượng của nước bạn uống trong khi tập luyện là rất cần thiết. Điều này rất dễ dàng khi bạn có một chai nước tốt.

Bằng cách này, vận động viên được đảm bảo rằng nước vẫn được làm sạch và không bị ô nhiễm bởi vi sinh vật từ môi trường xung quanh. Đầu tư vào một chai nước tốt sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu thể thao của bạn trong thời gian dài và cơ thể bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc hydrat hóa. Dưới dây là các loại bình nước được đánh giá cao nhất năm 2017:

3.Klean Kanteen

Chai này được Robert Seals giới thiệu ra thị trường để cho mọi người lựa chọn tốt hơn so với nhôm và chai nhựa có ảnh hưởng đến chất lượng nước mà họ tiêu thụ.

Nó được làm từ thép không rỉ chất lượng cao để làm cho chai cứng và có thể là bình nước thể thao có ống hút nếu bạn cần.Top 3 loại bình nước cho vân động viên

Kleen Kanteen không bị mùi nếu nó được sử dụng quá nhiều lần, một đặc tính phổ biến của hộp nhựa.

Chai này cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn và cũng có kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể của bạn như một vận động viên.

2.LifeStraw Go Water Bottle

Chai này đi kèm với một bộ lọc LifeStraw tích hợp. Đây là chai chất lượng cao cấp lọc tới 264 galông nước.

Với chai này, bạn chắc chắn sẽ loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và protozoans từ nước uống của bạn để bạn đang uống nước tinh khiết nhất. Chai Nước LifeStraw Go cũng giúp loại bỏ các kim loại nặng khỏi nước và vô hiệu hóa tất cả các mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng nước uống. Chai này được khuyến cáo cho trẻ em, người lớn và thậm chí cả vận động viên.

1.Citrus Zinger Sports

Chai nước Citrus Zinger được thiết kế đặc biệt cho bạn. Chai sáng tạo này có một máy ép trái cây bên trong để đảm bảo rằng nước uống của bạn vẫn giữ hương vị cả ngày mà không ảnh hưởng đến sự tươi mát và chất lượng nước của bạn. Máy ép trái cây có thể được loại bỏ nếu bạn không quá yêu thích.Top 3 loại bình nước cho vân động viên

Nó rất dễ sử dụng trong phòng tập thể dục nếu bạn cần một quả cam quýt để bổ sung năng lượng. Chai này có thêm lợi thế là không có rò rỉ

. Chai này có thể được quan tâm đến những người tập luyện mạnh mẽ như là chất điện giải của cơ thể để khôi phục sự cân bằng điện giải của cơ thể.

Ngoài ra còn có các loại bình nước thể thao phun sương giúp bạn làm mát cơ thể trong quá trình luyện tập.